Thực phẩm hương ngọt

Các hương của nhóm này đã tự khẳng định chính nó và từ đó phát triển ra với tên gọi là “ Hương thực phẩm”, một bộ phận phụ của nhóm hương thơm phương Đông, trong các năm 1990 và 2000. Những loại nước hoa thực phẩm phần lớn được xây dựng dựa vào hương vanilla, làm ta lien tưởng đến mùi hương của các món ăn, đặc biệt là món ăn ngọt và món tráng miệng; từ đơn giản  như chocolate, kem tươi và mùi caramel đến các công thức nấu ăn phức tạp hoặc lạ hơn như bánh macaroons, crème brulee, và phổ biến hơn là cupcakes và Chewy nougat.

Sự thành công của nước hoa "thực phẩm" đầu tiên là Angel, ra mắt vào năm 1992, mùi hương được sản xuất tạo dựa vào hương caramel và chocolate thông qua việc sử dụng ethyl maltol (hương thơm của kẹo bông / đường caramel), hoắc hương tự nhiên (có khía cạnh như ca cao) cùng với ethyl vanillin công nghiệp. Sau đó, tiếp nối thành công của Angel, mùi hương của các món tráng miệng phát triển rực rỡ và các hương của nhóm này là một trong những hương quan trọng nhất trong nền nước hoa hiện đại. Mặc dù một số nguyên liệu tự nhiên đã có sẵn vị thực phẩm hay ngọt, nhưng đại đa số những thành phần được tạo ra bằng cách nhân tạo.

Mặc dù phần lớn được sử dụng trong nước hoa nữ tính, vì có thể dễ dàng sử dụng những hương ngọt, hương thực phẩm cũng được sử dụng trong mùi hương nam hoặc cho cả hai giới.

Những hương thực phẩm mang lại sự sảng khoái và trẻ trung, với một cảm giác như chạm nhẹ vào vị giác, và dẫn thẳng lên mũi, do đó ta sẽ cảm nhận được một sự kết hợp hài hòa của hương và vị. Những hương này cho chúng ta thấy một cách sử dụng nước hoa hoàn toàn mới lạ và hấp dẫn, nhất là khi được sử dụng bởi một nghệ nhân nước hoa lành nghề, khi đó họ có thể vận dụng chúng để tạo ra mùi hương ngày càng phức tạp.

0 sản phẩm
0
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0 VNĐ
Đóng