Loading imageLoading

Nước Hoa Charme
Việt Nam

Charme Perfume là một công ty nước hoa Việt Nam được sáng lập bởi cô chủ giỏi là Nguyễn Thị Thu Hường, mong muốn thổi 1 làn gió mới vào thị trường nước hoa Việt Nam, hương thơm đương đại theo các Brand trên thế giới, tỏa hương tốt, lưu cực lâu với mức giá ai cũng có thể dùng được.

Các sản phẩm dầu thơm Charme giá rẻ hơn so với các loại nước hoa nhập ngoại nhưng có tông mùi chuẩn như hãng nước hoa nổi tiếng nhất thế giới, vì thế Charme rất phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam.


Xuất xứ của nước hoa Charme

Nước hoa Charme có xuất xứ tại Việt Nam theo công thức hoàn toàn được chuyển giao từ Châu Âu với công nghệ điều chế, chiết xuất và chưng cất hiện đại. Nhà máy sản xuất đạt chuẩn ISO và GMP. Tất cả nguyên liệu của Charme đều được nhập khẩu chính ngạch từ Châu Âu với C/O -xuất xứ rõ ràng. Hiện nay nhà máy sản xuất có địa chỉ tại huyện Bình Chánh, TP. HCM.

img

img

Mục tiêu của nước hoa Charme Perfume là gì?

Mang đến sản phẩm nước hoa mang đẳng cấp quốc tế, hương thơm chuẩn theo các tông mùi được yêu thích nhất trên thế giới. Và quan trọng nhất đó là sự an toàn của khách hàng, tất cả các sản phẩm phải có tỉ lệ trong ngưỡng cho phép của Bộ Y Tế, không được để khách hàng tỏa hương thơm nhưng lại ảnh hưởng tới sức khỏe.

Định hướng xây dựng theo mùi hương của các loại nước hoa nổi tiếng nhất nên Charme là hoàn toàn bình thường. Trong thế giới nước hoa, bạn hoàn toàn dễ dàng tìm thấy nhiều thương hiệu nước hoa hàng đầu thế giới có chung mùi hương, được gọi là hương Inspire, Follow by… Charme là công ty nước hoa Việt Nam tiên phong làm điều này, xây dựng hình ảnh nước hoa hoàn toàn mới cho thị trườg nội địa. Đến nay, Charme cũng đã lọt vào top các thương hiệu nước hoa nổi tiếng tại Việt Nam.


Nhà máy sản xuất nước hoa Charme

Ngày 17/05/2017 Công ty TNHH Charme Perfume khánh thành nhà máy thứ 2, sự kiện đánh dấu mốc lớn trong sự nghiệp sản xuất nước hoa của thương hiệu Charme Perfume Sự kiện có sự góp mặt đông đủ của các thành viên từ Nhà đầu tư, đối tác trong và ngoài nước và đặc biệt là sự có mặt của các Tổng đại lý và đại lý lớn của Công ty, Đặc biệt sau khi lễ khánh thành diễn ra trời đã đổ một cơn mưa lớn báo hiệu sự thành công sắp tới của Charme, phát triển lớn mạnh và vươn xa ra toàn cầu.

CÔNG TY CỔ PHẦN CHARME PERFUME Trụ sở: 120/25 Thích Quảng Đức, phường 4, quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh Xưởng sản xuất: A5/159C đường Láng Le bàu Cò, xã Tân Nhựt, huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh

img

Những người điều hành

img

Võ Sỹ Đạt
Tổng Giám đốc

img

Nguyễn Thị Thu Hường
Ceo

img

Đỗ Vân
Giám đốc kinh doanh

Liên hệ

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về chính sách đại lý về nước hoa Charme
Đừng ngại hãy liên hệ với chúng tôi.

Gởi thông tin liên hệ
Đóng
Áp dụng

0 ₫

0₫

0 ₫

Đặt hàng ngay