Xi rô cây phong

Xi rô cây phong được làm từ nhựa gỗ của cây phong đường, phong đỏ, hoặc cây phong đen. Những cây lưu trữ tinh bột trong thân cây và rễ, trước khi mùa đông đến, và tinh bột này được chuyển đổi sang dạng nhựa cây có đường trong mùa xuân. Xi rô được thu thập bằng cách khoan lỗ vào thân cây và thu nhựa cây. Nhựa cây là nhất lỏng, nhưng nó trở thành xi rô sau khi được xử lý bằng cách làm nóng để làm bay hơi nước dư thừa. Xi rô cây phong được ăn kèm với bánh chảo, bánh mì nướng Pháp, bột yến mạch, bánh waffle và cháo. Nó cũng được sử dụng như một loại gia vị hoặc là một thành phần trong nướng bánh.

Xi rô cây phong lần đầu tiên được thu thập và sử dụng bởi các dân tộc bản địa ở Bắc Mỹ. Công đoạn đã được thông qua bởi những người định cư châu Âu, người dần nâng cao phương pháp sản xuất. Cải tiến công nghệ tinh chế xi rô trong năm 1970. Tỉnh Quebec của Canada ngày nay là nơi sản xuất lớn nhất, chịu trách nhiệm cho khoảng ba phần tư sản lượng của thế giới; ngành xuất khẩu xi rô cây phong đạt mốc $ 130.500.000 mỗi năm. Vermont là nhà sản xuất lớn nhất tại Hoa Kỳ, cung ứng 5,5% nhu cầu toàn thế giới.

Là một hương ngọt ngào và có vị cay, được xây dựng dựa trên cỏ cà ri cay, hoa bất tử và chất pyrazines, mang hương vị của chiếc bánh nướng phủ caramel và đông thời mang chút vị mặn

0 sản phẩm
0
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0 VNĐ
Đóng