Kẹo

Trong ngành công nghiệp nước hoa, kẹo là một hương mà nó làm gợi lại màu sắc rực rỡ của những viên kẹo cứng với hương thơm của các loại trái cây và hương liệu.

Kẹo là một sản phẩm được keo lại mà thành phần chính là đường. Các thể loại kẹo đường bao gồm chocolate, kẹo cao su, kẹo đường. Các loại rau, trái cây, các loại hạt hoặc đã được tráng và phủ với đường được cho là kẹo.

Về tính chất, kẹo được biết đến bởi việc sử dụng một số lượng đáng kể đường. Hoặc, trong trường hợp của kẹo không đường thì chúng được tạo bởi các sản phẩm thay thế đường. Không giống như một chiếc bánh hoặc ổ bánh mì mà sẽ được chia sẻ giữa nhiều người, kẹo thường có kích thước nhỏ hơn. 

Tuy nhiên, định nghĩa của kẹo cũng phụ thuộc vào mỗi người. Không giống như bánh ngọt được tráng miệng vào cuối bữa ăn, kẹo thường được ăn tình cờ, như một bữa ăn nhẹ giữa các bữa ăn và thường xuyên dùng tay bốc. Mỗi nền văn hóa có quan niệm riêng của mình về việc món đó là kẹo hay là món tráng miệng. Tuy cùng là một món ăn nhưng ở nền văn hóa này nó là kẹo và ở nền văn hóa khác, nó là một món ăn tráng miệng.


0 sản phẩm
0
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0 VNĐ
Đóng