Cam chanh

Chi cam chanh được sử dụng thường xuyên trong các loại nước hoa, được đặt theo tên của Hesperides, một vị nữ thần trong thần thoại Hy Lạp. Chúng là những loại trái cây hay nguyên liệu có mùi (như cây cỏ đuôi ngựa hoặc tía tô đất) và là một trong những thành phần cổ nhất trong quy trình chế tạo nước hoa. Những biến thể hiện đại hơn của nó như quả bưởi chùm, bưởi, yuzu và hassaku đều có liên quan đến việc phát triển trong lĩnh vực khai thác nước hoa của địa phương.

Các tinh chất của chi cam canh sẽ được vận chuyển nhanh hoặc đông lạnh để giữ được độ tươi nhất của nó. Tinh dầu lá chanh là một ngoại lệ, vì nó xuất phát từ xự chưng cất hơi nước của cành và lá cây cam đắng.

Chi cam canh cung cấp các loại hương có tác dụng làm mới cho chất lượng của nước hoa, dùng trong lớp hương đầu mang đến sự dễ chịu cho mũi chúng ta. Chúng có ích trong việc xoa dịu tâm tư giúp chúng ta cảm thấy tươi vui, lạc quan và mang đến bầu không khí thanh lịch và sạch sẽ. Bergamot đặc biệt là một phần không thể thiếu trong công thức của Eau de Cologne cổ điển. Chi cam chanh là người bạn đồng hành lâu dài của nước hoa phương Đông và cũng cung cấp một số loại hương trái cây, đã cắt giảm độ ngọt và vị chát.  

0 sản phẩm
0
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0 VNĐ
Đóng