Tinh chất hoa cam Neroli

Orange Blossom (Hoa cam)  là một loại hương được chưng cất từ hoa cam đắng tươi. Loài cam này, cũng được biết đến là một giống cam chua, thường rất chua nếu ăn không, nhưng có vị đắng giống như nhiều giống cam khác. Hầu hết tất cả các bộ phận của cam đắng đều được dùng để sản xuất những nguyên liệu đẹp và thơm cho ngành công nghiệp nước hoa: các tinh dầu được lấy từ vỏ quả, lá để tạo ra dầu Petitgrain, trong khi những bông hoa trắng được dùng để sản xuất ra chiết xuất hoa cam. 

Cây cam đắng được trồng rộng rãi ở khu vực phía tây của Ấn Độ, phía Tây Đông của Châu Phi và dãy Himalayas. Người Tây Ban Nha đã mang quả cam chua vào Florida, từ giữ những năm 1500. Năm 1763, cam chua được xuất khẩu sang Anh.  Trong khoảng thời gian tiếp theo, vào mùa xuân, hàng triệu bông hoa sáp trắng đã tỏa hương khắp từ trung tâm đến phía nam Florida. Là một loài hoa thơm nhất, hoa cam trở thành một nguyên liệu không thể thiếu của ngành công nghiệp nước hoa. 

Hoa cam thường được dùng trong đám cưới truyền thống Trung Quốc kể từ thời trung cổ. Theo truyền thống của Trung Quốc, hoa cam là biểu trưng của sự trong trắng, ngây thơ, tinh khiết nhưng cũng là biểu tượng của sự giàu có, và khả năng sinh sản. 

Mùi hương hoa của cây cam đắng được sử dụng để tạo ra tinh dầu hoa cam và chiết xuất neroli.  Hoa cam được làm tan, sau đó được rửa sạch bằng cồn và chưng cất. Tinh dầu Neroli được chưng cất từ hoa tươi vừa được hái. 

Orange blossom được sử dụng cho nhiều loại nước hoa khác nhau. Nó là một sự bổ sung tuyệt vời cho các lớp nước hoa khác và hoạt động một cách tự nhiên, giúp cho hương nguyên thủy được kéo dài lâu hơn trong khi mùi hương vẫn giữ nguyên không thay đổi. 

0 sản phẩm
0
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0 VNĐ
Đóng