Những Chai Nước Hoa Charme Có Mùi Long Diên Hương Quý Giá

Những Chai Nước Hoa Charme Có Mùi Long Diên Hương Quý Giá

Thế giới mùi hương không khác gì một buổi trình diễn ảo thuật lớn. Muôn vàn những “phép thuật” cứ thế được tung ra, thăng hoa không ngừng nghỉ. Mọi loại vật chất trên thế gian này đều có thể hương hóa. Tuy nhiên, kỳ ảo sao, mà cũng kỳ diệu sao, những tồn tại gần gũi và thân cận nhất bên ta lại chính là những nhân vật khó hương hóa nhất

 

Long diên hương là một ví dụ. Tuy nhiên, các nhà giả kim cũng chính là những nghệ sĩ ảo thuật khéo léo. Họ phân tách lớp hương quý hiếm này trở thành chín tự nhiên, đan kết, rồi tiếp tục kết hợp với nhiều nốt hương mới mẻ, làm nên những tạo hương chủ điểm mùi hương sang trọng, quý phái bậc nhất.

Long Diên Hương là gì?

Long Diên Hương (Ambergris) là một chất được hình thành từ hệ thống tiêu hóa của cá nhà táng. Loài cá này khi ăn những con mực nang khổng lồ thì cái mai trong thân mực chịu tác động bởi dịch mật tiết ra từ ống mật. Sau đó phản ứng hóa học của dịch mật sẽ khiến mai mực trở thành một chất nhầy nhưng không tiêu hóa được. Đến khi chất dẻo tích tụ thành khối lớn, theo phản xạ ruột, cá nhà táng sẽ nôn nó ra.

Những Chai Nước Hoa Charme Có Mùi Long Diên Hương Quý Giá

Những Chai Nước Hoa Charme Có Mùi Long Diên Hương Quý Giá

Long Diên Hương trong ngành điều chế nước hoa

Long diên hương được ví như trầm hương của biển khơi, trở thành thứ khiến giới sành nước hoa phải khao khát. Lý do là bởi bên trong long diên hương có chứa một loại hóa chất đặc biệt, có vai trò ổn định mùi, giúp các mùi hương khác trong nước hoa lưu lại lâu hơn.

Long Diên Hương có cấu tạo như cái bọc gồm 20 -30 hợp chất. Mỗi loại có mùi hương riêng biệt. Mùi của Long Diên Hương rất mạnh, do đó chỉ được sử dụng trong các loại nước hoa đắt tiền. Đó là lý do mà các dòng nước hoa giá mềm bắt buộc phải sử dụng Long Diên Hương tổng hợp. Chỉ còn một số những nước hoa đắt tiền nhất, cao cấp nhất mới chứa Long Diên Hương tự nhiên.

Rất nhiều mẫu nước hoa Charme đang sử dụng hợp chất nguyên liệu này đó, dưới đây là những mẫu nổi bật nhất.

Điểm danh nước hoa Charme với thành phần long diên hương

Nước hoa nữ CHARME LEVEL

Nếu Long Diên Hương đại diện cho sự xa xỉ trong thế giới mùi hương, thì nước hoa nữ CHARME LEVEL chính nơi sự đẳng cấp, sang trọng và thượng lưu được biểu lộ một cách rõ ràng nhất. Đầu tiên là hoa nghệ tây, hoa nhài thấm dần vào khứu giác theo một cách rất kích thích, như thể cho cảm xúc được ổn định để thưởng thức hương vị nồng nàn về sau. Dần dần, mùi hương của Long Diên Hương bắt đầu xâm nhập. Sự nồng nàn, đậm đà khiến nhữnng ai ngửi phải cũng cảm thấy xao xuyến và có phần thoả mãn. Cuối cùng là gỗ tuyết tùng xuất hiện trên da tạo nên sự kiêu hãnh, sang trọng cho người sở hữu.

Những Chai Nước Hoa Charme Có Mùi Long Diên Hương Quý Giá

Những Chai Nước Hoa Charme Có Mùi Long Diên Hương Quý Giá

Mùi hương này mang tính chất quyến rũ và hấp dẫn, sự xuất hiện của Long Diên Hương như một bước ngoặt đầy bất ngờ, để người dùng toát lên nguồn năng lượng, thể hiện phong thái của bản thân.

  • Nước Hoa Nữ Charme Level 100ml
    690.000₫ 1.500.000₫₫
    Nước hoa unisex Charme Level là mùi hương ngọt dịu, lấp lánh đưa đẩy giữa những thành phần đối lập song cũng dung hòa,
 

Nước hoa nữ CHARME NO.1 STREET 

Charme NO.1 STREET - Sự phóng khoáng từ đường phố. Mùi hương #Unisex cá tính, tươi mát, đầy tự do, giúp bạn tạo dựng nên một phong cách rất riêng. Thuộc nhóm hương biển, có độ tỏa hương xa đến 2 mét, lưu hương dài lâu đến 6 - 12 tiếng. Linh động biến đổi mùi hương trên cơ thể nam và nữ.

Những Chai Nước Hoa Charme Có Mùi Long Diên Hương Quý Giá

Những Chai Nước Hoa Charme Có Mùi Long Diên Hương Quý Giá

Hương thơm của Charme NO.1 STREET được pha trộn khá độc đáo những hương liệu tươi mát của Rong Biển và Dưa Chuột. Càng về sau hương thơm sẽ được nâng lên một tầng khác của sự hưng phấn Hoa Oải Hương, Ozone pha cái sảng khoái Hương Biển. Hương thơm cuối không tự dưng biến mất mà chuyển dần sang mùi hương của Nhựa Cây, cỏ Hương Bài. Tuyệt đỉnh trầm hương của biển cả là Long Diên Hương sẽ mang lại cảm giác trong lành suốt 1 ngày dài, để bạn tận hưởng cuộc sống theo cách riêng.

  • Nước Hoa Unisex Charme NO.1 Street 100ml
    910.000₫ 1.350.000₫₫
    Charme No.1 Street 100ml mang hương nước - tỏa hương ngào ngạt, "Gợi cảm một cách sảng khoái", tràn đầy năng lượng cho cả một ngày dài
 

Đang xem: Dự Đoán Những Xu Hướng Làm Đẹp Nổi Bật Cho Phái Nữ Năm 2024

0 sản phẩm
0
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0 VNĐ
Đóng