3 Mẫu Nước Hoa Charme Với Gỗ Đàn Hương Sang Trọng

3 Mẫu Nước Hoa Charme Với Gỗ Đàn Hương Sang Trọng

Gỗ đàn hương là cầu nối linh thiêng giữa phàm nhân và bậc thánh thần, không chỉ xuất hiện trong văn hoá, tôn giáo, còn là chất liệu làm nên những sáng tạo hương phương Đông đầy lôi cuốn và tinh tế qua bao thập kỷ. Nước hoa mang hương gỗ đàn hương chính là một trong những hương thơm tuy khó gần mà cũng rất khó xa.

Một người yêu thích vẻ đẹp của hương gỗ đàn hương sẽ yêu luôn cái vẻ đẹp của nét vững chãi ẩn hiện, sâu sắc và không khoa trương. Charme Perfume mời bạn cùng hoà câu chuyện thơm tản mạn, mang chủ điểm Đàn Hương đang được yêu thích nhất.

3 Mẫu Nước Hoa Charme Với Gỗ Đàn Hương Sang Trọng

3 Mẫu Nước Hoa Charme Với Gỗ Đàn Hương Sang Trọng

Đàn hương có mùi thơm của buổi sớm bình minh quang đãng, ánh sáng quét lên cảnh vật, khiến mọi thứ hồi sinh, hồi xuân, trẻ hóa mọi vẻ đẹp. Một mặt, đàn hương có khả năng xua tan tạp lượng, mặt khác, khơi gợi cảm xúc tích cực và yêu thương. Trên da, mùi hương thanh trong mơn mởn, vừa khiến người ta mỉm cười nhẹ nhõm, lại vừa mơn trớn khơi gợi những gần gũi yêu thương.

CHARME SANTAL 33 – SỰ GỢI CẢM THANH KHIẾT  

Charme Santal 33, Charme chú trọng sự thuần thật và chất lượng nguyên liệu thơm với chủ điểm gỗ thánh đàn hương. Charme Santal 33 là gỗ đàn hương trendy, thời thượng, ngửi cá tính, mạnh mẽ. Nếu bạn đang hướng phong cách của mình đến hình tượng người đàn ông trưởng thành, đĩnh đạc, nước hoa với tông hương chính từ Gỗ sẽ giúp bạn tạo nên chiều sâu trong phong cách, bên cạnh đó cũng thêm phần mạnh mẽ hơn.

3 Mẫu Nước Hoa Charme Với Gỗ Đàn Hương Sang Trọng

3 Mẫu Nước Hoa Charme Với Gỗ Đàn Hương Sang Trọng

Mùi hương thanh thoát, nửa trong trẻo tinh khôi gỗ đàn hương, nửa gợi cảm dễ say hương tinh khiết. Charme Santal 33 ngọt âu yếm và rộng mở. Lối âu yếm hoàn tòan không bết dính hay thừa đường, cũng không gợi cảm giác bánh trái bơ sữa đồ ăn. Mùi hương tĩnh, lành, lãng mạn, du dương, êm ái, lôi cuốn một cách trong trẻo và sâu lắng, càng ngửi càng gợi cảm giác yêu thương không thể rời xa.

Một lọ nước hoa charme nam giàu cảm xúc, đẹp hiển nhiên song cũng thơm. Hợp hương của Gỗ đàn hương, Da thuộc, lá cói, Gỗ tuyết tùng Virginia, Thảo quả, hoa Violet, hoa Diên vĩ, Hổ phách dành cho những chàng trai nam tính, tinh tế, như thể mình làm chủ cả thế gian bằng sự tự nhiên, dịu dàng.

 • Nước Hoa Nam Charme Santal 33 60ml
  530.000₫
  Mùi hương Charme Santal 33 đặc biệt bởi sự tối giản của mình. Mùi hương được sáng tạo với hương lá cói ám vào các nốt hương khác như gỗ đàn hương, gỗ tuyết tùng
 

CHARME BELLE – LỰC HẤP DẪN TIỀM ẨN

Một sự đổi mới trong những nốt hương tạo nên nét tươi mới cho dòng sản phẩm nước hoa của Charme. Charme Belle  đã đem đến sự đột phá với phong cách tao nhã, dường như biến mọi cô gái trở nên nàng thơ với vẻ đẹp thuần khiết lấp lánh điệu dáng tươi vui.là hiện thân của sự quyến rũ và ngọt ngào chắc chắn sẽ khiến một ai đó phát cuồng.

3 Mẫu Nước Hoa Charme Với Gỗ Đàn Hương Sang Trọng

3 Mẫu Nước Hoa Charme Với Gỗ Đàn Hương Sang Trọng

Hương đầu từ tiêu hồng và quả táo có một góc cạnh mềm mại mang lại sự hài hòa cân bằng. Trong khi đó, nốt hương giữa của hoa trắng lại mang đến một bầu không khí táo bạo và lôi cuốn, tạo ra một giai điệu kích thích để rồi xạ hương và vanilla ở nốt hương cuối tạo nên một kết thúc đầy mê hoặc.

Đây là sản phẩm nước hoa charme nữ dù ngày hay đêm, hương thơm hấp dẫn này là phụ kiện cần có cho bất kỳ phụ nữ hiện đại nào muốn thể hiện sự quyến rũ và tự tin của mình.

 • Nước Hoa Nữ Charme Belle 60ml
  460.000₫
  CHARME BELLE  đã đem đến sự đột phá với phong cách tao nhã, dường như biến mọi cô gái trở nên nàng thơ với vẻ đẹp thuần khiết lấp lánh điệu dáng tươi vui.
 

CHARME 212 SEXY – QUYỄN RŨ TRONG TỪNG NỐT HƯƠNG

Ấn tượng hoàn hảo từ cú chạm đầu tiên, cho đến khi được trải nghiệm trực tiếp. Charme 212 Sexy khẽ khàng rồi nhanh chóng "xoáy" trong nền hương mềm mại ấy là một mùi hương mang vẻ đẹp cá tính và sang trọng từ thiết kế lộng lẫy bên ngoài cho đến hương thơm nồng nàn bên trong...

3 Mẫu Nước Hoa Charme Với Gỗ Đàn Hương Sang Trọng

3 Mẫu Nước Hoa Charme Với Gỗ Đàn Hương Sang Trọng

Rất ít mùi nam có hương ngọt nồng cổ điển của gỗ. Nhưng Charme 212 Sexy mang sắc hương này dành cho những khách hàng nam thích sự quyến rũ ấm nồng. Hương thơm nước hoa Charme 212 Sexy thể hiện một hình mầu các chàng trai thành thị sành điệu và rất biết cách thể hiện mình, đặc biệt muốn tạo ấn tượng và thể hiện sức quyến rũ đối với nữ giới.

 • Nước hoa Nam Charme 212 Sexy 50ml
  480.000₫
  Charme 212 Sexy 50ml có mùi hương ẩn chứa mùi vị đặc trưng của tình yêu, sự quyến luyến, dụ hoặc, nồng ấm làm cho phái nữ khó có thể cưỡng lại mỗi khi tiếp xúc
 

 

Đang xem: Dự Đoán Những Xu Hướng Làm Đẹp Nổi Bật Cho Phái Nữ Năm 2024

0 sản phẩm
0
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0 VNĐ
Đóng