Long diên hương

Một loại sản phẩm tự nhiên hình thành từ trong ruột của cá nhà tang, chúng có thể được tìm thấy trôi dạt trên biển và được tẩy trắng bởi biển và ánh nắng có vị mặn như da và mang lại cảm giác ấm áp. Ngày nay mùi hương của  long diên hương được tổng hợp nhân tạo.

Long diên hương là một trong những nguyên liệu thô quý giá nhất trong ngành nước hoa. Chúng rất hiếm và mùi hương chúng tỏa ra cũng hiếm không kém. Trong nước hoa, long diên hương được sử dụng như một chất củng cố mùi hương và mùi hương của chúng có thể mô tả là ngọt, mang hương biển và động vật.

Long diên hương tươi co màu đen tuyền ( nâu sẫm bên trong) có bề mặt nhớp nháp (như đất sét ướt). Chúng nậng mùi phân bón và gây khó chịu cho nhiều người. Nếu bạn tìm thấy long diên hương tươi,tốt nhất là ném chúng về biển vì hiện tại chúng không có giá trị sử dụng.

Long diên hương trắng hoặc xám thường có kích cỡ nhỏ hơn so với long diên hương thường (vì chúng trôi dạt trên biển lâu hơn và bị xối mòn nhiều hơn). Mùi hương của chúng sẽ để lại một chút vị ngọt.

Long diên hương thường có màu nâu hoặc xám tro. Chúng có mùi hương rất tuyệt, nhưng có phần nồng. kích thước của chúng lớn hơn và có thế có nhiều lớp trên thân chúng.

Long diên hương kém chất lượng có màu đen, và chúng có thể rất cứng hoặc mềm.

0 sản phẩm
0
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0 VNĐ
Đóng