Da thuộc

Một loại hương tổng hợp hoặc tự nhiên mang đặc tính nồng của da thuộc và các sản phẩm của chúng. Mùi hương thường được tái tạo nhờ vào hắc ín của cây Bu-lô hoặc tổng hợp chất isoquinolines.

Mùi hương đặc trưng của da thuộc nhẹ nhàng và gây kích thích. Mùi hương da thuộc gợi nhớ đến những khoảnh khắc tuyệt vời trong cuộc sống, chúng tạo cảm giác an tâm và đồng thời gây kích thích, chúng mang tính chất nguyên thủy, tự nhiên và gợi cảm. Mùi hương của da thuộc nằm giữa ranh giới nam và nữ tính. Theo lịch sử, hương da thuộc là một trong những mùi hương đầu tiên trong ngành nước hoa. 

Ngày nay, quá trình tái tạo mùi hương của da thuộc được thực hiện bằng cách dùng mùi hương chiết xuất tự nhiên cũng như được tổng hợp trong các phòng thí nghiệm. Các nguồn tự nhiên như dầu cây bu-lô, bách, mẫu tùng, bồ đề, bã đậu, hương hải ly, sim và  hoa labdanum. Để đạt được mùi hương động vật mạnh mẽ này., các nhà thiết kế nước hoa cũng dùng các hương tạo được trong phòng thí nghiệm. Để tạo ra mùi hương ấm và mượt như mùi hương da hưu, mùi hương của cây bu-lô được hoa tan vào các hương va-ni và hoa.

Ngày nay vì các đặc tính của hương da thuộc (có mùi phấn, nhẹ nhàng, bụi, sắc, gỗ,hoa,…) khiến chúng khó có thể được phân loại vào một nhóm nhất định.

0 sản phẩm
0
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0 VNĐ
Đóng