Mùi đặc trưng của tinh dầu lavender Charme là mùi hoa oải hương của Pháp. Tinh dầu có mùi nồng, khi mới ngửi có cảm giác hăng hắc, nhưng chỉ sau 5 đến 7 giây thì bạn lại có cảm giác thật sự thích thú với mùi của hoa oải hương. Lý do bạn ngửi thấy mùi hăng hắc vì tinh dầu nguyên chất thì rất đậm đặc nên đa số tinh dầu nào khi mới ngửi cũng rất hắc và nồng.

Tinh dầu charme hương lavender có thể thay thế cho các loại nước hoa đắt tiền, bởi lẽ không giống như những loại nước hoa có mùi tổng hợp, mùi tinh dầu hoa oải hương mang hương vị đặc trưng thanh tao của duy nhất 1 mùi hoa oải hương. Khi bạn sử dụng tinh dầu hoa oải hương thì những người gần bạn sẽ có cảm giác như họ đang được ở trong một khu vườn hoa oải hương vậy.

Tác dụng tuyệt vời của tinh dầu oải hương Charme

- Thần dược trị mụn trứng cá: tinh dầu lavender được mệnh danh là khắc tinh của mụn trứng cá, mụn bọc. Khi bạn bị mụn trứng cá hay mụn bọc, bạn chỉ cần dùng bông tăm nhỏ trực tiếp 2 giọt tinh dầu hoa oải hương thoa trực tiếp lên xung quanh mụn. Chỉ sau 5 đến 10 phút bạn sẽ thấy dịu nhẹ đi rất nhiều (Các bạn chú ý không được sử dụng tinh dầu hoa oải hương lên vết thương hở). Đây là một trong những nguyên nhân tinh dầu hoa oải hương được giới trẻ xem như một bảo bối trị mụn đó.

Tinh dầu oải hương (lavender) giúp giảm áp lực và trấn tĩnh nhanh chóng, giúp giảm căng cơ và sự co thắt của cơn ho và phòng chống hội chứng bồn chồn mất bình tĩnh.

- Ngoài ra tinh dầu lavender có đặc tính chống viêm, làm dịu nhanh chóng da bị bỏng nắng, làm dịu vết côn trùng cắn.

- Tại các nước phương Tây, liệu pháp sử dụng tinh dầu hoa oải hương cho những người bị chứng bệnh mất ngủ, đau đầu kinh niên, hay sợ hãi, giảm huyết áp chữa viêm thấp khớp và chuột rút là một liệu pháp cực kỳ hiệu quả đã được sử dụng từ rất lâu.

Vì sao chúng ta nên sử dụng tinh dầu thiên nhiên của Charme?

Tinh dầu thiên nhiên Charme được chiết xuất từ các loài thực vật, hoa cỏ tự nhiên, nó ở dạng tinh khiết không pha trộn bởi các hợp chất khác, không chất hóa học cũng như chất bảo quản, vì thế nó đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn trong quá trình sử dụng.

Tinh dầu charme thiên nhiên trở thành một sản phẩm ưa chuộng, bởi nó vừa thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe, lại là sản phẩm làm đẹp tự nhiên cho chị em phụ nữ, mà hiệu quả nó mang lại cho chúng ta không hề thua kém bất cứ sản phẩm hỗ trợ sức khỏe hay làm đẹp nào trên thị trường hiện nay, thậm chí giá thành có phần hợp lý hơn đối với các sản phẩm đắt tiền, vừa túi tiền với nhiều người, ai ai cũng có thể mua và sử dụng.

Gợi ý chọn loại tinh dầu charme phù hợp với từng không gian:
-Phòng ngủ: nên dùng tinh dầu hoa hồng, lavender, ngọc lan tây, hoa nhài...
-Phòng khách: Dùng tinh dầu hoa hồng, lavender, bưởi, sả chanh, cam...
-Phòng bếp: Dùng sả chanh, bạc hà, cam...
-Phòng thờ: Dùng trầm hương 
-Xe hơi: Dùng bạc hà, cam, sả chanh, bưởi...