Mùa nóng bức luôn làm cho không gian như chật chội hơn, mùa lạnh thì không khí lúc nào cũng khô hanh, còn nếu bạn dùng điều hòa nhiều và nhiệt độ lúc nào cũng ở mức thấp, điều này sẽ không tốt cho hệ hô hấp của bạn, vậy chiếc máy bé nhỏ này có thể giúp được gì trong trường hợp này.

 

Máy khuếch tán tinh dầu cho xe ô tô này có thể tạo hơi nước giúp cân bằng độ ẩm trong không khí, giúp tế bào niêm mạc hệ hô hấp không bị khô.

Máy khuếch tán tinh dầu hoạt động trên xe ô tô với tốc độ cực nhanh, nhanh chóng khử mùi ô tô. Bạn có thể lựa chọn loại tinh dầu nguyên chất phù hợp với mình, và chỉ cần nhỏ 2-3 giọt vào bình chứa nước là tinh dầu có thể phát tán được cùng với hơi nước từ 3-8 giờ đồng hồ.

Máy Khuếch Tán Tinh Dầu Ô Tô Charme

Máy Khuếch Tán Tinh Dầu Ô Tô Charme

Nhờ vào đặc tính sát khuẩn cực tốt của tinh dầu nên khi máy hoạt động tinh dầu được lan tỏa khắp không gian xe, giúp làm không khí trong xe luôn tươi mới, sạch khuẩn và tinh thần sẽ luôn thư thái, giúp những buổi thời tiết nóng lực trở lên dễ chịu hơn, giảm căng thẳng cho những chuyến đi dài, tinh thần thoải mái là điều kiện số 1 giúp lái xe an toàn.

 

Máy Khuếch Tán Tinh Dầu Ô Tô Charme

Máy Khuếch Tán Tinh Dầu Ô Tô Charme

Cách dùng máy khuếch tán tinh dầu xe ô tô:

Bước 1: Đầu tiên hãy xoáy bình chứa nước ra, sau đó đổ nước vào bình không cần đầy quá (khoảng 50ml)

Bước 2: Nhỏ vào trong bình 2-3 giọt tinh dầu nguyên chất, xoáy chặt nắp lại.

Bước 3: Cắm vào nguồn trên ô tô, bật nút khởi động để máy hoạt động, trong giây lát bạn đã được thưởng thức bầu không khí tuyệt vời.

Lưu ý sử dụng máy khuếch tán tinh dầu Ô tô:

- Không tháo bình chứa nước khi máy đang chạy, trước khi tháo để tiếp nước bạn hãy tắt nguồn trước.

- Khi nhỏ tinh dầu vào bình chứa, sau khi xoáy nắp bạn hãy lắc vài lần cho tinh dầu lan tỏa đều trong bình chứa.

- Một số loại tinh dầu nguyên chất thường sử dụng với máy khuếch tán này là: tinh dầu bạc hà, Oải hương, giúp chống buồn ngủ hiệu quả Bạch đàn chanh, bưởi , Vỏ chanh giúp giảm say xe, tinh dầu hoa nhài giúp trên xe có hương thơm ngát...