Tinh chất vàng 24k là gì?

Tinh chất vàng 24k là gì?

Bí quyết của Nữ hoàng Cleopatra chất vàng 24k là gì? Có giá trị và ứng dụng gì trong mỹ phẩm làm đẹp. Bạn có biết bí mật từ xa xưa, Nữ hoàng Cleopatra đã thường xuyên sử dụng tinh chất từ vàng nguyên chất để giữ gìn vẻ đẹp của mình. Điều đó đã chứng…

Tinh chất vàng 24k là gì?

Bí quyết của Nữ hoàng Cleopatra chất vàng 24k là gì? Có giá trị và ứng dụng gì trong mỹ phẩm làm đẹp. Bạn có biết bí mật từ xa xưa, Nữ hoàng Cleopatra đã thường xuyên sử dụng tinh chất từ vàng nguyên chất để giữ gìn vẻ đẹp của mình. Điều đó đã chứng minh được tính ưu việt và vượt trội của vàng đối với làn da con người.

Tinh chất vàng 24k là gì?

Tinh chất vàng 24k là gì?

Tinh chất vàng 24k diệu kì trong làm đẹp.

Khoa học ngày nay đã chứng minh, tinh chất vàng có những khả năng làm đẹp vượt trội đối với phụ nữ. Từ tuổi 20 trở đi tinh chất vàng chống lão hóa, tái tạo da, giảm các nếp nhăn sâu trên da mặt cũng như tăng sự đàn hồi, làm thon gọn nét mặt và tăng hiệu quả của các hoạt chất có trong các sản phẩm làm đẹp.


Giúp lưu thông máu

Tinh chất vàng được sử dụng trong làm đẹp giúp thúc đẩy lưu thông máu từ đó tăng cường sự trao đổi chất của các tế bào da, giúp bài tiết chất thải để da thông thoáng, sạch sẽ hơn, kích thích sự sản sinh các tế bào da mới.

Tinh chất vàng 24k là gì?

Tinh chất vàng 24k là gì?

Dưỡng ẩm cho da

Ngoài những công dụng kể trên thì tinh chất vàng còn biết đến với khả năng dưỡng ẩm cho da giúp da căng mịn, mượt mà tươi trẻ. Tinh chất vàng 24k với khả năng diệu kì giúp bảo vệ da, chống lão hóa da, giảm sự sản xuất sắc tố melanin tối màu – nguyên nhân gây nên tình trạng da nám, tàn nhang, sạm màu, nhăn nheo.

Tăng sự sản sinh collagen

Đặc biệt, tình trạng mất đi collagen sảy ra với nhiều phụ nữ bước vào tuổi  lão hóa sẽ mất đi khoảng 7-10% lượng collagen mỗi năm, đến 50 tuổi sẽ mất đi 50% lượng collagen làm cho da không được mịn màng do các mô nâng đỡ da không còn.

Tinh chất vàng 24k là gì?

Tinh chất vàng 24k là gì?

Vậy, tinh chất vàng sẽ làm chậm suy giảm collagen ở da.Đồng thời bổ sung kịp thời lượng collagen bị thiếu hụt và giúp chăm toàn diện các vấn đề về da như da khô, sắc da tối màu, tăng độ đàn hồi, điều chỉnh lỗ chân lông rộng, phù hợp với da mẫn cảm.
 

Đang xem: Dự Đoán Những Xu Hướng Làm Đẹp Nổi Bật Cho Phái Nữ Năm 2024

0 sản phẩm
0
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0 VNĐ
Đóng