TẠO MÙI NƯỚC HOA CỦA RIÊNG BẠN

TẠO MÙI NƯỚC HOA CỦA RIÊNG BẠN

Nước hoa có thể có một hiệu ứng tuyệt vời đối với tinh thần những người sử dụng. Có rất nhiều mùi hương có sẵn phù hợp với mọi sở thích của bạn. Nhưng cũng không khó lắm để biến mùi nước hoa rất nhiều người dùng thành nước hoa của riêng bạn.

Nước hoa thường có một mức giá khá cao tùy thuộc vào kích thước, bao bì, nhãn hiệu và các loại thuế. Nước hoa giả rất nhiều, bạn khó có thể nhận ra, trừ khi bạn mua nước hoa từ một đại lý ủy quyền.
 

TẠO MÙI NƯỚC HOA CỦA RIÊNG BẠN

TẠO MÙI NƯỚC HOA CỦA RIÊNG BẠNNước hoa là vũ khí giúp phụ nữ tự tin hơn
 

Để tiết kiệm một số tiền bạn có thể cố gắng để làm ra nước hoa của riêng bạn với mùi hương mà bạn yêu thích và tạo nên mùi nước hoa cho riêng bạn. Bằng cách này bạn sẽ biết chắc rằng nước hoa của bạn là bản gốc và nó không chứa các hóa chất có thể gây dị ứng.
 Hãy pha chế để có riêng một mùi hương cho bạn


Để tạo ra nước hoa cho riêng bạn, bạn sẽ cần những thứ sau đây:
• Loại tinh dầu có mùi hương mà bạn yêu thích như: tinh dầu chang, tinh dầu hoa oải hương, tinh dầu bạc hà… những loại tinh dầu này bán rất nhiều trên thị trường.
• nước cất
• rượu trắng
• chai để lưu trữ

Lấy 15 đến 30% tinh dầu yêu thích của bạn vào chai, rượu 65 – 50 % và nước cất cho đến khi bạn đạt đến 100%. Lưu ý áp dụng công thức trên thật chính xác để trong trường hợp bạn cảm thấy thích thú mùi hương này bạn có thể làm thêm theo công thức này. Một giọt tinh dầu có thể thay đổi mùi hương nước hoa hoàn toàn.
 

TẠO MÙI NƯỚC HOA CỦA RIÊNG BẠN

TẠO MÙI NƯỚC HOA CỦA RIÊNG BẠNHãy làm theo một công thức nhất định để dễ làm lần thứ hai

Trộn tinh dầu và rượu với nhau cho đến khi chắc chắn chúng đã được trộn kĩ, sau đó để hỗn hợp vào một nơi thoáng mát trong khoảng 48 giờ. Sau 48 giờ, bạn thêm nước cất vào hỗn hợp trên, khuấy đều và để cho nó vào chỗ thoáng mát thêm 48 giờ nữa.

Đủ thời gian như quy định bạn hãy lấy ra và thưởng thức mùi hương mới của mình. Nếu mùi hương quá mạnh bạn thêm nhiều nước hơn và để nó thêm một khoảng thời gian nữa. Khi bạn đã thu được những mùi hương mà bạn mong muốn hãy lưu trữ và giữ cho nước hoa tránh xa ánh nắng mặt trời.
 


Không cần tốn tiền vẫn có thể có một mùi hương ưng ý

Xong rồi, bạn hãy cùng trải nghiệm, thưởng thức và đặt một cái tên thật riêng cho nước hoa của bạn nhé

Đang xem: Dự Đoán Những Xu Hướng Làm Đẹp Nổi Bật Cho Phái Nữ Năm 2024

0 sản phẩm
0
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0 VNĐ
Đóng