ĐÀN ÔNG VÀ NHỮNG CẢM XÚC ĐẾN TỪ MÙI HƯƠNG

ĐÀN ÔNG VÀ NHỮNG CẢM XÚC ĐẾN TỪ MÙI HƯƠNG

Cảm xúc, đó là những gì đến rất tự nhiên và bất ngờ. Bạn không phải là một người đàn ông hay thể hiện cảm xúc của mình ra bên ngoài nhưng bạn vẫn luôn sẵn sàng đón nhận chúng vì một con người thì không thể nào sống nổi mà thiếu đi cảm xúc phải không?…

Cảm xúc, đó là những gì đến rất tự nhiên và bất ngờ. Bạn không phải là một người đàn ông hay  thể hiện cảm xúc của mình ra bên ngoài nhưng bạn vẫn luôn sẵn sàng đón nhận chúng vì một con người thì không thể nào sống nổi mà thiếu đi cảm xúc phải không? Vậy nên cách đơn giản nhất để bạn có thể “xoa dịu” đi hay muốn “thỏa mãn” những cảm xúc của mình đó chính là bằng mùi hương. 

 

KHI BUỒN, HÃY TÌM VỀ ẤM ÁP

Thật khó để mà nhắc đến những nỗi buồn nhưng thật sự thì cả bạn và hay bất kể ai cũng  đều không thể dễ gì quên được nó. Mỗi người mỗi cảnh, mỗi một nỗi buồn không giống nhau từ man mác cho đến ghi sâu đậm trong tim khó mà phai nhạt. Thông thường những khi buồn thay vì tìm cách phớt lờ nó đi thì bạn hãy làm quen với việc sống chung với nó bằng những mùi hương thật tràm ấm. Cái tên mà có thể bạn sẽ nghĩ ngay đến những lúc như thế có thể là nước hoa Giò một mùi hương như làn khói nghi ngút của xạ hương lơ lững giữa không gian thinh lặng tràn ngập hoắc hương. Làn hương mà nó vẽ nên thật sự là u buồn nhưng vô cùng mãnh liệt như một người đàn ông muốn dứt ra khỏi dòng tâm trạng. Nhưng thật sự mà nói thì sự ảm đạm của mùi hương này hoàn toàn mang lại sự hòa quyện đến hoàn hảo chứ không khiến cho bạn cảm thấy tiêu cực trong suy nghĩ, mùi hương của Giò xứng đáng là người đồng hành của những chàng trai sâu lắng và nội tâm.

ĐÀN ÔNG VÀ NHỮNG CẢM XÚC ĐẾN TỪ MÙI HƯƠNG

ĐÀN ÔNG VÀ NHỮNG CẢM XÚC ĐẾN TỪ MÙI HƯƠNG

ĐỂ ĐONG ĐẦY  NỖI NHỚ

Ai nói đàn ông hay nhớ nhung là sến? Tương tư đâu phải là độc quyền  của phụ nữ nên chẳng có lý do gì để bạn có thể không ngừng thương nhớ một ai đó mà thật ra thì tất cả đàn ông thì cũng thế thôi, quan trong là họ có muốn nói ra hay không. Bạn đã từng ở trường hợp như vậy hay không? bạn luôn cảm thấy mùi hương đó chiếm lấy tâm trí khiến cho bản thân luôn vương vấn không ngừng trong từng giây phút. Một ví dụ nho nhỏ, đó là hương thơm thật dịu dàng mà tôi đã gặp phải. Ngay từ lần cảm nhận đầu tiên tôi đã thấy mùi hương đó như những đóa hoa vàng giản dị và thanh lịch, không gắt gỏng như mùi hương mà những cô gái trẻ hay dùng. Đọng lại nơi khướu giác là chút ngọt ngào cổ điển của những giọt hổ phách vàng óng. Chỉ cần nhè nhẹ thế thôi cũng đủ khiến tôi say mê chất hương đó mà mãi đến sau nhiều cuộc trò chuyện tôi mới dám hỏi nàng về mùi hương ấy

ĐÀN ÔNG VÀ NHỮNG CẢM XÚC ĐẾN TỪ MÙI HƯƠNG

ĐÀN ÔNG VÀ NHỮNG CẢM XÚC ĐẾN TỪ MÙI HƯƠNG

NHỮNG KHI TRONG TIM TRÀN ÁNH SÁNG

Tôi đã rất thích một câu nói: “Đừng đếm cuộc đời bạn bằng nước mắt mà hãy đếm nó bằng những nụ cười”, đó là cách tôi đang sống và bạn cũng hãy như thế! Khi tâm trạng phấn khởi và được đong đầy bởi những niềm vui cuộc sống thật không quá khó để chọn lựa một mùi hương nào đó. Bạn sẽ cảm thấy đầy năng lượng và sức sống bởi mùi hương hoa và gỗ ngọt ngào tươi sáng trên nền da thuộc của Charme Ruby Sport. Hay như một kiểu cách khác thì bạn có thể chọn cảm giác mát lạnh đến vô cực sảng khoái của Charme Ruby Sport, mùi hương sẽ đưa bạn đến với những bãi biển xanh đầy nắng và mùi hương của nước, của gỗ sáng rực rỡ tươi xanh như những niềm vui của cuộc đời. Thế đấy thật chẳng khó để khơi dậy những niềm lạc quan tích cực trong tim bạn bằng mùi hương tích cực như thế bằng cách riêng của bạn.

ĐÀN ÔNG VÀ NHỮNG CẢM XÚC ĐẾN TỪ MÙI HƯƠNG

ĐÀN ÔNG VÀ NHỮNG CẢM XÚC ĐẾN TỪ MÙI HƯƠNG

Đang xem: Dự Đoán Những Xu Hướng Làm Đẹp Nổi Bật Cho Phái Nữ Năm 2024

0 sản phẩm
0
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0 VNĐ
Đóng