Charme nhận danh hiệu "Sao vàng Doanh nhân Đất Việt"

Charme nhận danh hiệu "Sao vàng Doanh nhân Đất Việt"

Vừa qua, Công ty TNHH Charme Perfume hân hạnh được nhận danh hiệu "Sao vàng Doanh nhân Đất Việt" năm 2018. Đây là giải thưởng uy tín do Trung tâm Chống hàng giả phối hợp với Câu lạc bộ Doanh nhân Đất Việt tổ chức dưới sự chỉ đạo của Hội Chống hàng giả…

Vừa qua, Công ty TNHH Charme Perfume hân hạnh được nhận danh hiệu "Sao vàng Doanh nhân Đất Việt" năm 2018. Đây là giải thưởng uy tín do Trung tâm Chống hàng giả phối hợp với Câu lạc bộ Doanh nhân Đất Việt tổ chức dưới sự chỉ đạo của Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Tp. Hà Nội được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 – Đài truyền hình Tp HCM.

Charme nhận danh hiệu

Charme nhận danh hiệu

Giải thưởng "Sao vàng Doanh nhân Đất Việt" nhằm ghi nhận, tôn vinh sự cố gắng, nỗ lực của các doanh nghiệp, doanh nhân có thành tích đặc biệt xuất sắc trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập Quốc tế.

Trong gần 2 năm thành lập và đi vào hoạt động của mình, Công ty TNHH Charme Perfume luôn mong muốn tạo ra một thương hiệu nước hoa của người Việt nhưng có chất lượng xứng tầm với quốc tế. Thực tế, các sản phẩm của công ty được đông đảo khách hàng đón nhận mà minh chứng là hàng trăm, hàng ngàn đại lý, chi nhánh trên khắp cả nước được mở để phân phối sản phẩm. Sắp tới, công ty đang nỗ lực để xuất khẩu sản phẩm nước hoa của người Việt ra nước ngoài.

Charme nhận danh hiệu

Charme nhận danh hiệu

Đang xem: Dự Đoán Những Xu Hướng Làm Đẹp Nổi Bật Cho Phái Nữ Năm 2024

0 sản phẩm
0
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0 VNĐ
Đóng