Sáp tổ ong

Một loại hương động vật gần gũi pha với mùi sáp và phấn hoa, mùi hương sâu lắng và có hương đất.

Hương sáp tổ ong là một trong số ít  những hương động vật thu được nhưng không làm hại đến động vật. Vì lý do này, tinh dầu chiết xuất từ sáp tổ ong là mộ trong những nguyên liệu quý giá trong nước hoa tự nhiên. Với tính chất củng cố, hương sáp tổ ong giúp giữ mùi của các loại hương mau bay hơi.

Tinh dầu sáp tổ ong được lấy ra từ tổ ong mà không làm ảnh hưởng lâu dài đến cuộc sống của đàn ong. Trong ngành nước hoa, sáp được lấy ra từ tổ ong được sử dụng hơn 5 năm, vì thế sáp lưu lại mùi hương của mật, sáp ong, và mùi hương của đàn ong, khiến cho sáp tổ ong có chứa tinh chất giàu pheromone.

Sáp được lấy ra một cách cẩn thận bằng tay và được chiết xuất bằng dung môi. Các quốc gia lớn sản xuất tinh dầu sáp tổ ong là Tây Ban Nha, Pháp, và Morocco. Tinh chất thu được có thể hòa tan trong cồn và dipropylene glycol, giúp xử lý chúng dễ dàng hơn. 

Mùi hương của tinh dầu sáp tổ ong rất dễ chịu, pha lẫn một chút vị ngọt của mật (và hoa) và tinh chất xạ hương gần gũi của rơm và thuốc lá đã qua xử lý. Tinh chất của tinh dầu sáp tổ ong được dùng trong nước hoa để tạo ra hương hổ phách vàng óng, dùng làm lớp hương giữa và dưới. 

Tinh dầu sáp tổ ong có tính chất làm dễ chịu, cân bằng tinh thần và sảng khoái khi dùng trong các hỗn hợp nước hoa có khả năng hương lý trị liệu và làm gợi nhớ đến khả năng hoạt bát của loài ong.

0 sản phẩm
0
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0 VNĐ
Đóng