Quả dâu tây

Một loại hương trái cây đỏ cổ điển, có vị ngọt như mứt, trẻ trung và cực kì được ưa chuộng vì sự có mặt của chúng trong những loại sản phẩm vượt xa các loại nước hoa cao cấp.

Dâu tây là một loại quả thuộc chi Fragaria, một chi thực vật có quan hệ chặt chẽ với họ hoa hồng. Loại trái cây đỏ ngọt và mọng nước này có mùi hương trái cây tự nhiên và một chút hương caramel với một chút âm hưởng của hoa và vị cay. Trái dâu tây xuất hiện từ những đóa hoa trắng.

Vườn dâu tây đầu tiên xuất hiện ở Anh và Pháp, bắt đầu từ giữa thế kỷ 18. Dâu tay khá dễ trồng. Chúng không cần điều kiện đặc biệt nào để phát triển. Cây mau ra quả và không tốn nhiều diện tích trong vườn.

Dâu tây thu hút khứu giác của chúng ta bằng một mùi hương ngọt, thú vị và li kỳ của chúng; chúng chứa rất nhiều vitamin, protein, và khoáng chất thiết yếu đối với sức khỏe của chúng ta. Loại quả này cũng có ích lợi đối với hệ thần kinh, có công dụng là dịu và củng cố tinh thần, chống stress và buồn ngủ.

Ngọt ngào và ngây thơ, mùi hương của trái dâu tây đánh thức tuổi thơ của chúng ta, khiến chúng ta phải bật cười một cách vui vẻ. hình dáng giống trái tim của chúng gợi nhớ đến tình yêu bất diệt và màu đỏ nồng nàn của chúng tôn lên cảm giác lãng mạn khi yêu. Trong giới nước hoa ngày nay, dâu tay thường xuất hiện trong nhiều loại nước hoa: với chủ đề đơn giản và khái niệm tuyến tính, như một ly cocktail trái cây với hương dâu vượt trội

0 sản phẩm
0
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0 VNĐ
Đóng