Mật ong hoa trinh nữ trắng

Một loại hương mùa thu ngọt dùng để làm rạng ngời các loại nước hoa sử dụng hương cam quit và phương đông và tăng độ tỏa hương cho các hương hoa.

Loại dung dịch màu vàng óng có tên là mật ong này là sản phẩm nhiệm màu của tự nhiên. Mật  ong là chất làm ngọt tự nhiên ở dạng sánh được làm ra bởi loài ong. Có hơn hai mươi ngàn loài ong khác nhau, nhưng trong đó chỉ có hai loài đủ khả năng để làm ra mật ong.

Ong mật dùng mật hoa để tạo ra mật ong. Chỉ 0.5kg mật ong đã cần đến công lao của khoảng 300 con ong mật. Ước tính một tổ ong phải hút mật của hơn hai triệu bông hoa để làm ra 0.5kg mật ong, và vì thế loài ong không bao giờ ngủ. Một tổ ong có thể sản xuất ra 181kg mật trong mỗi mùa.

Trong nước hoa, hương mật ong có thể phân biệt được nhờ vào đặc tính mềm mại và ngọt của nhựa cây, rta61 lý tưởng để nhấn mạnh các hương hoa. Mùi vị của mật ong cũng tùy thuộc vào chủng loại: chúng có thể nổi trội về mùi gỗ, hoa, thảo mộc hoặc thậm chí là mùi thuốc lá. Hương mật ong dùng để tao ra hương thức ăn trong hỗn hợp nước hoa và chúng thường được tạo ra sáp tổ ong kết hợp với các nguyên liệu phân tự khác tìm thấy trong mật ong hữu cơ.

0 sản phẩm
0
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0 VNĐ
Đóng