Mạn việt quất

Hương của trái vỏ đỏ, có vị chua và nổi tiếng nhờ vàn chất chống ô-xi hóa có trong trái.

Mạn Việt Quất là cây họ bụi cho ra trái nhỏ, tròn và có màu đỏ có họ hàng với cây Tùng Bách. Lá của cây rất nhỏ và thường ẩn đằng sau trái (ban đầu trái có màu đỏ nhưng sẽ đỏ dần khi chín). Hoa của cây nở màu hồng sẫm vào mùa xuân. Cây mọc được ở những vùng lạnh ở bán cầu bắc và trái cực kỳ nổi tiếng ở Mỹ và Canada, nơi chúng được trồng và canh tác.

Điều thú vị về loại trái này là chúng có thể được hái theo hai cách, là hái khô, và hái bằng nước. Bụi cây được trồng theo đường thẳng và được hái khô bằng các răng kim loại của các máy hái quả tự động.

Hái bằng nước thường được thực hiện vào mùa thu bằng cách cho ngập cả ruộng bằng nước lạnh, sau đó cho các máy cày cày qua các bụi để có thể hái được nhiều quả nhất. Cảnh tượng cả ruộng ngập trong một màu đỏ do các quả nổi lên trên bề mặt ruộng thật đẹp.

Quả mãn việt quất chứa nhiều vitamin, ma-giê, và can-xi. Chúng rất hữu dụng trong việc phòng và chữa các vấn đề về sức khỏe, như tai biến mạch máu não và hệ miễn nhiễm, nhiễm trùng đường tiết niệu, hệ tiêu hóa và các bệnh về rắng hàm mặt. chúng cũng có chứa các chất chống ung thư

Mùi hương của quả mạn việt quất có hương đắng và sắc hơn là ngọt


0 sản phẩm
0
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0 VNĐ
Đóng