Hương Iso E Super

Một mùi hương nhân tạo với mùi hương gỗ tuyết tùng và có phần trừu tượng tạo cảm giác như lông tơ trên bề mặt da, giúp kéo dài và làm rạng ngời nước hoa trên da, rất phổ biến trong nước hoa hiện đại ngày nay.

Theo IFF (Hiệp hội nước hoa quốc tế) cho biết: “Chúng tạo cảm giác mượt mà như nhung, mang hương gỗ và hổ phách. Chúng giúp tăng thêm sự đẫy đà và sự mạnh mẽ tinh tế cho mùi hương. Đây là chất tạo hương hoa siêu việt có thể được tùm thấy trong phần lớn các loại nước hoa cao cấp mới, cũng như xà phòng”.

Iso E Super là một loại chất được quý trọng bởi các nhà làm nước hoa nhờ vào khả năng khuếch tán, lưu hương lâu và tính linh hoạt chúng mang lại trong việc chế tạo nước hoa. Ngoài việc chúng mang hương gỗ ra, chúng kết hợp rất tốt với hương. xạ hương, hoa và cả trái cây.

Tuy chúng rất phổ biến, IFF đã cho giám định kỹ khả năng gây dị ứng và tác dụng phụ lên da và ra quyết định hạn chế việc sử dụng chúng. Chúng chiếm đến 10% công thức nước hoa được  khuyến dùng trong nhiều loại sản phẩm, theo IFF vào năm 2002. Tuy nhiên những biến cố vào năm 2010 – 2011 đã giảm đi 21,4 % trong hỗn hợp cuối cùng phải được pha loãng hơn trong các sản phẩm có cồn 

0 sản phẩm
0
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0 VNĐ
Đóng