Cây winterberry

Ilex verticillata là tên khoa học của cây winterberry (dâu đông), là một loại giống cây ô rô có xuất xứ ở phía đông cũng vùng Bắc Mỹ, và phía đông Canada, từ khu vực tây Newfoundland đến Ontario và Minnesota, và phía nam của Alabama.

Loại cây này thích hợp sinh sôi trong vùng đất ẩm ướt, nhưng cũng có thể sống ở những vùng cát khô hay thảo nguyên. Trái của cây winter berry là nguồn cung cấp thức ăn quan trọng của rất nhiều loại chim. 

Ilex verticillata là loại cây bụi, cao từ 1-5m (3.3-16.4 ft).  Nó là một trong một số các giống cây ô rô có lá rụng, và thường rụng vào mùa thu. Trong các môi trường sống ẩm ướt, nó sẽ lan rộng để tạo thành một bụi cây rậm rạp, trong khi ở đất khô nó lại mọc theo kiểu một bụi chặt chẽ. Các lá có màu xanh bóng, dài 3,5 -9 cm, rộng 1,5-3,5 cm, với mép có răng cưa. Những bông hoa nhỏ, đường kính 5 mm, với 5-8 cánh hoa màu trắng.

Quả winterberry có màu đỏ hình cầu có đường kính từ 6-8 mm, nó thường ra quả ở đầu cành vào mùa đông, giống như chính cái tên của mình. Giống như hầu hết các giống cây ô rô, nó là cây đơn tíng, có cây đực và cây cái; Để cây winterberry có thể ra quả, phải có ít nhất một cây đực thụ phấn cho các cây cái khác 

0 sản phẩm
0
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0 VNĐ
Đóng