Trà Masala

Đây là một sự biến hóa của một hỗn hợp trà có vị ngọt và cay; mang lại cảm giác dễ chịu, êm ái. Hương của trà Masala có mặt trong nước hoa Omnia của Bvlgari.

Trà Masala là một loại thức uống lâu đời với công thức  có niên đại hơn 5000 năm. Theo truyền thống, trà Masala hoặc trà có pha gia vị là một loại thức uống đậm đà hương vị của hỗn hợp thảo mộc/gia vị thơm và trà đen Ấn Độ. Đôi khi trà Masala còn được dùng để chỉ tên một loia5 trà sữa có pha gia vị, khác hẳn cới các loại trà khác.

Đối với loại trà nay,tuy công thức pha chế là có sẵn, nhưng không có cách pha chế nào là cố định và mỗi gia đình đều có cách pha chế riêng của họ. Đối với hầu hết các gia đình, gừng là một nguyên liệu chính. Một ấm trà có hương gừng và tiêu tạo ra một thay đổi lớn trong mùi hương của trà. Gừng và tiêu mang lại cảm giác ấm cúng trong những ngày mùa đông gió lạnh.

Các loại gia vị thường được sử dụng trong trà Masala gồm có đinh hương, gừng, quế, bạch đậu khấu và nhục đậu khấu. Chất làm ngọt, thường là đường, được thêm vào để làm tăng hương vị của các loại gia vị có vị ấm. Không gì có thể sánh bằng cảm giác ấm áp và đậm đà hương vị của một tách trà chính thống.

0 sản phẩm
0
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0 VNĐ
Đóng