Petalia

Khi nhà thiết kế nước hoa có thâm niên 40 năm tuổi nghề, Claude Dir, xem qua ý tưởng cho mẫu nước hoa Pretty mới của Elizabeth Arden, ông biết rằng ông phải tạo ra một mùi hương hoa cỏ thật nổi bật.

“Elizabeth Arden muốn mở rộng thương hiệu – giúp nó trẻ hơn – và tìm kiếm một thứ gì đó tươi trẻ và nữ tính” Claude Dir cho biết.

Giải pháp của ông là đi hỏi các đồng nghiệp tại hãng nước hoa toàn cầu Givaudan để đi tìm một loại phân tử hương hoa. Thương Hiệu Givaudan ở Geneva đã bỏ ra hàng triệu đô-la để nghiên cứu và phát triển mùi hương – chất hóa học – chiết xuất của các phân tử tự nhiên để mở rộng các hương thơm từ khoảng 3000 nguyên liệu.

“ Hương hoa cỏ bao giờ cũng nổi trội nhất trong nước hoa và nguyên liệu cho hương hoa cỏ mới bao giờ cũng cần đến” Dir phát biểu.

Các nhà khoa học của Givaudan đã sang tạo ra Petalia, một loại hương có mùi của hoa hồng, trái cây và hoa mẫu đơn và Claude Dir đã áp dụng hương thơm này vào nước hoa Pretty.

Petalia không những là hương hoa mới lạ mà còn được ngành công nghiệp nước hoa gọi là một mùi hương nắm bắt được tinh hoa của các hương hoa cỏ. Givaudan nắm giữ bản quyền của Petalia và không chia sẻ với bất cứ một hãng nước hoa nào khác.

0 sản phẩm
0
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0 VNĐ
Đóng