Muối biển

Một loại hương tái tạo mùi hương của biển thông qua các tổ hợp nhân tạo các thành phần của hóa hữu cơ.  Một loại hương biển.

Các loãi nước hoa mang hương biển, được pha với mùi hương mặn và gợi cảm của nước biển, rất thích hợp cho các ngày hè nóng bức. Các loại hương biển được sử dụng trong nhiều chai nước hoa để tạo nên một hỗn hợp tươi mát có mùi đặc trưng của nước biển; giúp thư giãn đầu óc và các giác quan. Không có gì lạ khi các hỗn hợp nước hoa cũ được làm mới lại và thêm thắt vào đó là mùi hương biển tươi mát. Đây là điều mà các nhà thiết kế nước hoa vẫn hay làm vào mỗi dịp hè, khi họ cho ra mắt một hỗn hợp nước hoa mang hương biển giúp làm mát và kích thích tinh thần.

Hương nước biển thường được tìm thấy trong lớp hương đầu của các loại nước hoa với mục đích mang lại cảm giác tươi mát và sạch sẽ của nước hoa ngay từ đầu. Hương nước biển thường được kết hợp với các loãi hương tươi và sạch khác, trong khi đó các loại nước hoa dành cho đàn ông thường bao gồm thêm hương trái cây, thảo mộc và hoa

0 sản phẩm
0
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0 VNĐ
Đóng