Hương An-đê-hít

Một hợp chất có nguồn gốc hữu cơ được chế tạo trong các phòng thí nghiệm. Trong ngành nước hoa , chất thường được sử dụng là an-đê-hít béo và sử dụng trong Chanel No.5, No.22, Lanvin Arpege, Lauder White Linen và các chai nước hoa kinh điển khác. Những hợp chất an-đê-hít này mang lại mùi hương xà phòng – sáp – chanh – hoa cho hỗn hợp nước hoa.

Nước hoa sử dụng an-đê-hít có thể thuộc nhóm hoa, trái cây hoặc cam chanh. An-đê-hít béo có chứa nhiểu chuỗi các-bon liên kết với nhòm an-đê-hít. Chúng chứa 8-13 phân tử các-bon trong công thức phân tử của chúng. An-đê-hít béo có mùi hương dễ chịu, với hương hoa và trái cây. 

An-đê-hít hoa tươi thêm vào cảm giác gió mát lạnh và hương hoa như hoa nhà, hồng, iris, và linh lan. Nhờ vào những đặc tính này an-đê-hít béo được dùng trong nhiều hỗn hợp nước hoa. Chúng cũng được cho vào xà phòng và bột giặt để tạo cảm giác chanh tươi mát.

An-đê-hít hoa xanh tự nhiên tạo một mùi hương sắc cho nước hoa và tạo cảm giác không gian bên ngoài. Kết quả thu được là một hỗn hợp nước hoa có hương cỏ xanh và thực vật. Và cuối cùng, an-đê-hít hoa gỗ thêm vào mùi hương của gỗ tuyết tùng, sồi, hoắc hương và các hương gỗ khác mang lại cảm giác ấm cúng.


0 sản phẩm
0
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0 VNĐ
Đóng