Hoa phong lữ hồng

Hoa phong lữ là có khoảng 400 loài thực vật có hoa, được biết đến nhiều bởi cái tên là hoa mỏ hạc. Những bông hoa dễ thương này thường sinh trưởng trong những vùng có khí hậu ôn đới trên thế giời, nhưng chủ yếu là ở phía đông khu vực Địa Trung Hải. Hầu hết những loài hoa phong lữ được đánh giá cao bởi vẻ đẹp của hoa, nhưng nhiều loài cũng được đánh giá cao bởi hương thơm ngọt ngào của chúng. Một số cây phong lữ có hương thơm như loài phong lữ hương cam, hương táo, hương hoa hồng hay hương bạc hà. Khi hoa nở chúng có nhiều màu như đỏ, hồng, đỏ tươi, tím nhạt, tím nhưng màu trắng và màu cá hồi là phổ biến nhất. 

Hoa này được trồng chủ yếu ở Reunion và đảo Madagascar, Ai Cập và Trung Quốc. Đặc biệt ở Trung Quốc và Madagascar họ đặc biệt trồng giống Bourbon thuộc họ cây phong lữ để sản xuất tinh đầu. Tinh dầu này đặc trưng bởi sự tươi mát, hương trái cây bạc hà tinh tế cùng mùi hương hoa hồng kết hợp.

Tinh dầu hoa phong lữ sở hữu nhiều tính chất giống tinh dầu hương hoa hồng. Thậm chí tinh dầu phong lữ còn bị nhầm lẫn với tinh dầu hoa hồng, và còn được sử dụng giống như tinh dầu hoa hồng với giá rẻ hơn.

0 sản phẩm
0
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0 VNĐ
Đóng