Hoa diên vĩ đen

Hoa diên vĩ là loại cây trồng lâu năm thuộc họ diên vĩ. Giống loài của chúng phân bố rộng rãi ở vùng ôn đới phía Bắc. Môi trường sống của hoa diên vĩ rất đai dạng, từ vùng có khí hậu lạnh giá đến những đồng cỏ, đồi và sông ở Châu Âu, Trung Đông và phía bắc Châu Phi, Châu Á và Bắc Mỹ. 

Đối với sản xuất orris root, người ta thu hoặc rễ cây hoa diên vĩ, làm sạch hoàn toàn, cắt ra và sấy khô. Mùi hương hoa diên vĩ tương tự như mùi của hoa violet. Mùi hương của nó rất mong manh và và dễ chịu. Ngoài ra rễ cây khô của hoa diên vĩ cũng có hương thơm. Rễ cây khô được chưng cất hơi nước để sản xuất tinh dầu, mà trong công nghiệp sản xuất nước hoa người ta gọi là “bơ diên vĩ”.

Tinh dầu hoa diên vĩ được xem là mạnh nhất và không hề mất đi chất lương trong vòng một năm. Để giữ mùi hương tốt nhất, người ta giữ chúng trong dung dịch cồn. Nhưng điều quan trọng là hương thơm của hoa diên vĩ luôn là lớp hương chính của nhiều loại nước hoa. Mùi hương của chúng thể hiện sự bí ẩn, thanh lịch, mềm mại, và cũng có một chúng lạnh lùng.  Bông hoa này là biểu trưng cho niềm tin, tình bạn, hi vọng, trí tuệ và lời hứa trong tình yêu.

0 sản phẩm
0
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0 VNĐ
Đóng