Hoa đại

Hương hoa nhẹ nhàng, ngọt ngào của cây thuộc chi Plumeria với một chút khía cạnh của hoa nhài và trái cây, hương nhiệt đới của vòng hoa xứ Hawaii.

Cây Đại là một loài cây nhỏ có xuất xứ từ Mexico, Caribbean và Trung Mỹ. Cây rất đẹp và mau lớn và đã mọc đến những khu vực có khí hậu ấm trên thế giới, và hiễn hữu như một phần trong vườn hoa và trong truyện dân gian.

Hoa đại thường được liên tưởng đến các hòn đảo nhiệt đới (Hawaii, Tahiti) và truyền thống làm các vòng hoa để đánh dấu các sự kiện quan trọng như sinh đẻ và cái chết, tình yêu và hôn nhân, xã hội, chính trị, và nhiều dịp khác. Hoa đại, mới được sử dụng gần đây đã trở nên khá phổ biến trong việc làm vòng hoa, nhất là đối với du khách.

Ở một số quốc gia viễn đông, loại hoa trắng này mang tai tiếng bên mình: biểu tượng cho cái chết, hoa thường được tìm thấy tại các nghĩa trang và mùi hương hoa trong đêm là dấu hiệu cảnh báo ma cà rồng đang đến.

Hoa tỏa mùi mạnh hơn trong đêm để thu hút côn trùng thụ phấn đang kiếm mật. Cây đại không có mật hoa nhưng hoa có thể tỏa mùi mật để dụ côn trùng.

0 sản phẩm
0
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0 VNĐ
Đóng