Hoa Ylang-ylang Madagascar

Cây Ylang-ylang (phát âm là ilang-ilang) được đánh giá cao trong công nghiệp nước hoa và hương liệu. Loài hoa này có nhiều đặc trưng tốt cho sức khỏe con người. 

Nguồn gốc xuất xứ của cây Ylang-ylang là khu vực Đông Nam Á. Tuy nhiên, hiện tại chúng là mọc tự nhiên nhiều ở Burma, Malaysia, Papua New Guinea, quần đảo Thái Bình Dương và Philippines. Chúng cũng được giới thiệu sang những quốc gia nhiệt đới ở Châu Phi, Châu Á, vùng biển Caribbean và Châu Mỹ, với đặc trưng là tinh dầu. Loài cây này đòi hỏi khí hậu nhiệt đới ẩm và phát triển tốt trong đất núi lửa hoặc đất cát pha mùn màu mỡ. Chúng phát triển theo dạng dây leo hoặc cây. Hoa của cây dạng dây leo nở sớm và nhiều với hương thơm ngào ngạt vào buổi tối khi hoa chuyển sang màu vàng. 

Hoa của cây ylang-ylang nhiều, mọc theo diện rộng, có màu vàng-xanh lá, hương thơm mạnh mẽ và mọc trên những cành nhánh mảnh mai màu xanh lá, có sáu cánh. Các bông hoa bắt đầu rụng xuống khi chúng đã trưởng thành. Hoa mọc suốt năm, tuy nhiên, mùa nở hoa chính nằm vào khoảng sau mưa và trong suốt mùa khô. 

0 sản phẩm
0
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0 VNĐ
Đóng