Hoa Tiare Tahiti

Tiare là một loại hoa sơn chi của Tahiti với mùi hương quyến rũ làm gợi nhớ đến mùi của kem tắm nắng trong nước hoa, Tinh dầu Monoi được sản xuất bằng cách ngâm hoa tiare trong dầu dừa.

Hoa Tiare là linh hồn và biểu tượng của Tahiti. Nam lẫn nữ đều sử dụng nước hoa có mùi này trong các dịp lễ và nghi thức. Loài hoa tự nhiên của Tahiti này là một món quà đối với những người đi phiêu lưu và du khách ghé thăm bờ biển của quần đảo Polynesia. Các vòng hoa truyền thống được kết từ hoa Tiare và các loài hoa khác, tặng cho các khách đến thăm Tahiti như  một dấu hiệu chào mừng họ.

Tiare có mùi hương ngọt và nồng nàn, quyến rũ. Loại dầu tỏa hương tự chế được gọi là Monoi và chúng được làm từ hoa Tiare và dầu dừa.

Hoa được hái bằng tay và trước khi chúng bắt đầu nở; sau đó chúng được ngâm trong dầu dừa đặc chế trong 15 ngày cho đến khi chúng bắt đầu tỏa hương.

Quá trình này gọi là “enfleurage”; đây là thuật ngữ tiếng Pháp cho quá trình chiết xuất đặc biệt này.

Hoa tiare là loại nguyên liệu hoa tiền ẩn được đánh thức và kích thích các giác quan. Hoa được tìm thấy trong nhiều hỗn hợp nước hoa cha nam lẫn nữ, và truyền bá mùi hương ngọt và kỳ ảo và là biểu tượng của một hòn đảo nhiệt đới xa xôi

0 sản phẩm
0
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0 VNĐ
Đóng